Bàn thí nghiệm hóa sinh, bàn thí nghiệm chịu hóa chất

Bàn thí nghiệm hóa sinh, bàn thí nghiệm chịu hóa chất

Bàn thí nghiệm lý hóa Bàn thí nghiệm hóa sinh

Bàn thí nghiệm hóa sinh

Bàn thí nghiệm hóa sinh

Thông tin sản phẩm

 • Sản phẩm bàn thí nghiệm hóa sinh dành cho học sinh – giáo viên các cấp

  MAXVIET chúng tôi đưa ra thị trường nhiều sản phẩm bàn ghế phòng thí nghiệm tiêu biểu dưới đây :
  + Bàn thí nghiệm hóa sinh tạo ấn tượng với khách hàng bởi toàn bộ khung bàn được làm bằng ống thép sơn tĩnh điện. Mặt bàn được làm bằng chất liệu composite dày 25m.
  Composit nền kim loại hay nền khoáng chất có thể chịu nhiệt độ tối đa khoảng 600 ÷ 1.000 °C
  + Bàn thí nghiệm môn hoá sinh  BTN 102 có hai khoang chậu rửa và vòi nước.
  Kích thước: W1950 x D1200 x H1650 mm
  – Khung ống thép sơn tĩnh điện, mặt bàn composite dày 25mm, ngăn bàn gỗ melamine dày 18mm. Phần đợt phía trên có ổ cắm điện

  + Mặt bàn thí nghiệm cho hóa sinh BTNS-2406 làm bằng vật liệu gỗ cách điện, cách nhiệt, chống ẩm và có độ bền cao. Ngoài ra bàn còn có môt chậu rửa làm bằng nhựa Polyprolene chịu hóa chất tốt và bền.

  Thí nghiệm hóa sinh là một trong những thí nghiệm tốn nhiều thời gian và công sức nhất bởi còn rất nhiều điều mà chúng ta vẫn chưa thể khám phá hết ở 2 chất này. Việc thí nghiệm hóa sinh ra đời cũng góp phần không nhỏ vào quá trình nghiên cứu 2 chất này. Để khoa học ngày càng phát triển hơn nữa đưa con người lên một cấp độ mới hiện đại hơn.
  Những thuận lợi chung khi sử dụng bàn hóa sinh trong trường học
  Nhu cầu về bàn thí nghiệm cho hóa sinh trong các trường học ngày càng nhiều hơn bởi đây một trong những môn học chính trong các trường học. Phòng thí nghiệm với các bàn thí nghiệm mở ra giúp cho việc học tập và nghiên cứu của các em hiệu quả hơn điều đó nâng cao hiệu quả học tập của các em trong các trường học. Tạo nên sự phát triển mạnh mẽ trong nền giáo dục Việt Nam.
  Nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng là một sự thành công của chúng tôi. Góp phần đưa nội thất MAXVIET trở thành nhà nội thất uy tín hàng đầu Việt Nam
  Chính vì lý do này mà công ty nội thất MAXVIET chúng tôi luôn nỗ lực hết mình thiết kế và sản xuất ra nhiều kiểu bàn thí nghiệm chất lượng tốt làm hài lòng khách hàng trong nước và ngoài nước.
 • |

  Xem các sản phẩm khác